Đã bảo hắn ngu lắm

Vợ Bờm đang nằm tâm sự với bồ trên giường:
– Chồng em rất ngu và khờ khạo lắm đó anh!!
Vừa lúc đó Bờm tông cửa bước vào quát to:
– Hai người đang làm gì ở đây hả!?!?
– Đó anh thấy chưa! Đã bảo hắn ngu lắm mà!

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Những cô gái thường dễ mơ mộng vì tình. Khi cô gái kia suốt ngày ủ rũ thì mẹ cô để ý và khẽ khàng hỏi cô: - Mẹ rõ tâm sự con rồi. Con hãy nói cho mẹ biết đi, có phải con mến cậu trai bên làng Đông? - Không ạ! - Nếu không phải, chắc là cậu con nhà hàng xóm rồi! - Dạ, cũng không phải! - Vậy thì trong lòng con đang nhớ ai? - Ai cũng được, mẹ ạ!
Hai vợ chồng cãi nhau. Bà vợ lên mặt: - Tôi thông minh hơn anh, kiếm tiền nhiều hơn anh. - Phải. Nhưng xét một cách toàn diện, tôi vẫn hơn cô. - Hơn cái gì nào? - Đường hôn nhân của tôi tốt hơn cô.
Bác sĩ xem có giúp được gì chồng em không? Chồng em bị bất lực 300% - Tôi không hiểu cô nói gì. - Dạ, để em giải thích cho bác sĩ. 100% bất lực đầu tiên thì chắc bác sĩ hiểu rồi. Còn 100% thứ 2 là vì chồng em bị bỏng lưỡi, còn 100% cuối là vì chồng em bị cụt hết ngón tay rồi!!!
Sau khi xóa tin nhắn đã hẹn với bồ, anh chàng yên tâm đút chiếc điện thoại di động chưa khóa máy vào túi, ai dè chạm tay phải phím gọi tắt đến vợ anh ta. Lát sau, anh ta gặp bồ. Cô bồ nói: - Đi nhà nghỉ đi? Hay anh sợ vợ hả? Anh chàng bĩu môi: - Sợ á? Còn lâu, anh chỉ cần hét lên một tiếng là vợ anh “rét” liền. Anh là chúa tể trong gia đình, là vua, là sếp… Trong khi từ chiếc điện thoại vẫn đang được bật vang lên giọng

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *