Hỏi thế gian TÌnh là gì?

Tình không mai mối giới thiệu trước là … Tình hình
Tình làm quen qua báo chí gọi là …. Tình báo
Yêu đến lần thứ tư … gọi là …. Tình tứ
Yêu đến lần thứ 7 gọi là ….Thất tình
Yêu một lúc nhiều người gọi là ….Trữ tình ( để dành sài dài dài )
Được chấp nhận yêu gọi là … Vô tình
Yêu và kết hôn với người nước ngoài gọi là …. Ngoại Tình
Yêu và kết hôn với người trong nước gọi là ….. Nội tình
Tiền để đưa người iu đi chơi gọi là…. Bạc tình
Trong tình yêu luôn luôn chi li sét nét, tiết kiệm … gọi là ……Tính tình
Tình đã đi vào quá khứ gọi là .. Cố tình
Tình ngoài hôn thú gọi là… Tình phụ
Đang yêu mà người yêu thăng ( tạ thế) gọi là … Tình Tang
Hai bà vợ cung dùng một ông chồng gọi là….. Chung tình
Đau ốm thất thểu vì yêu gọi là … Tình Cảm
Yêu từ thời đi học gọi là …. Tình Trường.

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Thẩm phán hỏi bị cáo trong một phiên tòa,vụ án ngộ độc thực phẩm: - Anh giải thích thế nào khi cửa hàng của anh đã cung cấp thức ăn cho hơn 300 công nhân của công ty X, rồi sau đó họ đều bị đưa đi cấp cứu? - Chứng tỏ rằng họ đều ăn cùng một lúc, hoặc người ăn sau không để ý đến những đồng nghiệp ăn trước.
Làng nọ có một anh tham ăn tục uống. Hễ ngồi ăn cơm, ăn cỗ với ai thì thế nào anh ta cũng gắp miếng to, miếng ngon. Một lần nhà nọ có giỗ, mời anh ta sang ăn cỗ. Biết tính anh ta, khi làm món mọc, nhà này nhét vào một cái mọc ba bốn quả ớt muỗi. Khách khứa đến đông đủ, khi bưng cỗ ra, anh ta được mời ngồi mâm có cái mọc to. Vừa cầm đũa, anh ta đã gắp ngay cái mọc ấy rồi bỏ vào miệng nhai ngấu nghiến. Nào ngờ nhai
- Người cha lưu ý: Con gái của cha ơi! Con không cảm thấy rằng chàng trai đang tán tỉnh con đã ở nhà ta quá lâu rồi sao? Chẳng lẽ mẹ con không nói gì cho con biết về việc này? - Con gái dịu dàng trả lời: Có cha ạ! Mẹ nói rằng bọn đàn ông đúng là giống nhau y đúc.
sau buổi kiểm tra, mẹ hỏi con: - Hôm nay làm kiểm tra con được mấy điểm? - Thưa mẹ, 9 ạ! - Giỏi lắm! - Thêm 9 điểm nữa là đủ 10 ạ! -!!!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *