Siêu cẩn thận

Một ông cụ vào nhà ga xe lửa trong làng và đi đến quầy vé, hỏi nhân viên nhà ga.
– Này cậu, chuyến tàu 3h10 đã đi chưa?
– Đã rời ga cách đây 15 phút rồi thưa bác.
– Còn bao lâu nữa chuyến 4h mới đến?
– Còn lâu lắm ạ.
– Vậy trước đó còn chuyến tàu khách nào không?
– Không, sao hả bác?
– Tàu chở hàng?
– Cũng không luôn.
– Không có chuyến nào hết?
– Hoàn toàn không, bố già hỏi hay nhỉ?
– Anh có chắc không?
– Chắc chứ! – anh bán vé nổi nóng.
– Vậy thì, em ơi – ông quay sang gọi bà vợ – mình đi ngang qua đường ray được rồi.
– …

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Một gã lạ mặt bước vào quán bar và gọi một vại bia. Đang uống gã để ý có một con ngựa buộc ở ngoài hiên, trên cổ có một cái ống đựng đầy tiền. Chốc chốc lại có người đến, thêm một tờ 1 đô vào ống và nói gì đó vào tai con ngựa, sau đó lại thất vọng quay về chỗ. Gã hỏi chủ quán và được biết rằng đó là một cuộc thi. Mỗi người tham dự phải mất 1 đô. Ai làm con ngựa cười được sẽ được lấy toàn bộ tiền trong ống. Cũng
Trong lớp học, cô giáo: - Cô có các số 0,1,2,3,4,5,6,7 các em đặt câu với tất cả các số trên cho cô….. Tí đứng lên: - Dạ thưa cô… 7 ngày, 6 đêm, khách sạn 5 sao, tầng 4, phòng 3, 2 người, 1 giường, 0 quần, 0 áo. Cô giáo:!!??!! tèo đứng lên đối: - 7 ngày, 6 lần, 5 giờ, 4 phút, ngã3, 2 thằng, 1 chai, 0 say, 0 về. Cô giáo (ngất)!!??
- Sang nhà tao đánh bóng bàn đi - Ok! - Nhớ mag theo giẻ đấy nhé - ??? - Thắc mắc gì? Bàn bẩn đánh cho bóng lên, kô dùng giẻ thì dùng gì?
Có 1 người kia đến nhà thờ và xin chúa ban cho 3 điều ước .Chúa đồng ý và hỏi ngươi ước gì. - Điều ước thứ 1:”Con ước mình được đẹp trai” . - Chúa :”Ta đồng ý” . - Điều ước thứ 2:”Con muốn được giàu sang ” … - Chúa :”Ta đồng ý” . - Điều ước thứ 3:” Xin chúa cho con thêm 3 điều ước ” . Chúa nhìn người đàn ông, mỉm cười và nói :”Con thấy chân ta bị gì không ?” . Người đàn ông :”Dạ chân chúa bị đóng đinh ”

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *