Thầy giáo bị đồng tính


Giờ văn, thầy giáo cao hứng hỏi học sinh: “Theo các em, thế nào là sự rung động trước cái đẹp?”

Một bé trai giơ tay trả lời:
Thưa thầy, ví dụ như khi ta đứng trước hoa hậu hoàn vũ khỏa thân trên 50% ạ!
Thầy giáo bực tức:
Em ra ngay khỏi lớp, ngày mai mời phụ huynh đến gặp tôi!
Ngày hôm sau, thầy vào lớp, thấy bé trai nọ lầm lì trốn xuống ngồi tít tận cuối lớp, dãy bàn cuối cùng:
Ai cho phép em tự tiện đổi chỗ? Phụ huynh đâu, sao không thấy đến?
Thưa thầy, bố em bảo là, nếu thầy không thấy rung động khi đứng trước hoa hậu khỏa thân, thì thầy là người đồng tính, bố em không muốn gặp, còn em thì phải ngồi càng xa thầy càng tốt!

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Độc giả Maslums kể lại câu chuyện tình buồn khi tình yêu bị chia cắt chỉ vì chiếc xe ô tô BMW. Em đi lấy chồng. Anh khóc chổng mông. Nhớ ngày em ước. Thành duyên tơ hồng. Em đi lấy chồng. Bên ấy vui không? Chắc yêu em lắm? In tim thiệp hồng (cơ mà). Cách đây hai tháng. Em khoác vai anh. Dạo chơi Đường Thành. Cười lanh tanh bành. Rồi uỳnh một cái. Em nằm quay đơ. Một chiếc Bê mờ (BMW). Tông ngay vô đít. Anh khóc thút thít. Em ơi là em… Một thoáng cái
Độc giả Phan Thị Thanh Minh chia sẻ một góc khác trong mùa cưới, đó là cảm giác khi đi ăn cỗ cưới. Cánh thiệp xinh xinh gửi tới mình. Nhiệt tình bạn gửi chớ coi khinh. Mới quen vài bữa vui vì nghĩa. Đã dán một phong vẹn với tình. Cứ sáu người vào vừa một cỗ. Mấy mươi mâm cạn độ vài bình. Tiệc xong chẳng thấy dâu và rể. Tiếp khách kiểu này thấy đã kinh.
Sau khi cắt tóc xong, anh chàng nói với người chủ cửa hiệu: “Anh cạo râu cho tôi luôn đi, nhưng phải thật nhẵn đấy nhé!” - Được thôi. Chỉ cần anh ngậm quả bóng bàn này vào miệng, phùng má lên để tôi có thể thực hiện những đường cạo nghệ thuật và chính xác. Quả bóng bàn khiến cho việc cạo râu trở nên dễ dàng hơn nhiều. Giữa chừng, anh chàng bắt chuyện: - Nhưng mà này, quả bóng nhỏ thế, nhỡ đâu tôi nuốt mất thì biết làm sao? Người chủ quán mỉm cười trả lời:

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *