Thơ quán nhậu

Thấy cái nhà vệ sinh trong quán nhậu bẩn thỉu quá, lão bảo vệ mới treo hai câu thơ:
Ai ị xuống lỗ mới tài.
Ai ị ra ngoài ….kỹ thuật còn non.
Hôm sau ra quét đã thấy hai câu đó đã được ghi thêm bên dưới:
Còn non thì mặc còn non.
Ị trượt vài hòn… thì đã làm sao.
Giận quá, lão lại thêm vào hai câu:
Làm sao là như thế nào?
Ị mãi không vào là … mất vệ sinh.
Đến hôm sau nữa lại thấy có hai câu mới:
Vệ sinh thì mặc vệ sinh.
Trình độ trung bình….chỉ có thế thôi.
Đến đây thì cáu không chịu nổi lão viết hai câu cho hết tường:
Thế thôi kệ mẹ thế thôi.
Ra ị trên đồi rồi hãy về đây.

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
John trở về sau chuyến đi du lịch ở Pháp. Vì là người học môn tiếng Pháp rất giỏi nên điều đầu tiên các bạn cùng lớp hỏi thăm John là: - Ở bên ấy, cậu có bị lúng túng với vốn tiếng Pháp của mình không? - Ồ tớ thì không hề, nhưng người Pháp thì lúng túng lắm!
Một hôm, Pop hỏi bạn: "Tôi không được khoẻ lắm, nhờ anh giới thiệu giúp một bác sĩ giỏi". - Bạn anh trả lời: "Bác sĩ Honey rất giỏi, ông thường lấy 2 đôla với người đi khám lần đầu, còn lần sau thì chỉ phải trả 1,5 đôla". - Nghe thấy vậy, Pop nghĩ ra một kế. Anh đến gặp ông Honey và nói: "Thưa bác sĩ, tôi đến khám lại". - Ông Honey chăm chú nhìn mặt Pop, khám xét một lúc rồi gật đầu nói: "Mọi việc vẫn tiến triển như cũ. Anh hãy tiếp tục uống
- Quỷnh: Sao bà hay vẽ vậy? - Mắm: Mỗi bức vẽ là 1 ước mơ của tôi... - Quỷnh lật đật mấy bức tranh xem và thốt lên: Ồ! “ước mơ” của bà nhem nhuốc và khó hiểu quá! - Mắm: Hứ!Hứ! Cái…gì???
Giám thị trại giam tập hợp tất cả các phạm nhân và thông báo: - Ngài thị trưởng J.D. Blanc sắp có mặt ở đây. - Phạm nhân lên tiếng: Thấy chưa, tôi nói có sai đâu. Trước sau gì thằng cha đó cũng vào tù mà!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *